Ebook Hướng dẫn thực hành dinh dưỡng tiết chế trong bệnh viện: Phần 1
Cuốn sách "Hướng dẫn thực hành dinh dưỡng tiết chế trong bệnh viện: Phần 1" trình bày những nội dung chính sau đây: Mục tiêu của dinh dưỡng tiết chế; Quy trình chăm sóc dinh dưỡng; Tiêu chuẩn về trang thiết bị; Tiêu chuẩn về cơ sở vật chất; Đánh giá tình trạng dinh dưỡng;... Mời các bạn cùng tham khảo!
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.